Giỏ hàng

Hội thảo giới thiệu hệ thống âm thanh công cộng và cảnh báo di tản bằng giọng nói (PAVA)

Ngày 27/10/2023, tại khách sạn Pullman Hà Nội, Công ty Cổ Phần Công Nghệ An Toàn Việt Nam (VIETSAFE,. JSC) đã phối hợp với nhà sản xuất Honeywelll tổ chức hội thảo với chủ đề “Giải pháp hệ thống âm thanh công cộng và cảnh báo di tản bằng giọng nói PAVA”. Hội thảo nhằm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của công ty trong lĩnh vực hệ thống PAVA , cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về tiêu chuẩn, thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống PAVA hiệu quả và an toàn.


Hội thảo PAVA tại khách sạn Pullman

Hội thảo có sự tham gia của hơn 60 khách mời là các nhà quản lý, kỹ sư của các chủ đầu tư, công ty tư vấn, nhà thầu và nhà phân phối trong lĩnh vực an toàn phòng cháy chữa cháy. Trong buổi hội thảo, Ông Sahil chuyên gia hàng đầu của nhà sản xuất Honeywell đã giới thiệu các giải pháp và sản phẩm hệ thống PAVAcủa hãng Honeywell như Intevio, X-618 và Variodyn. Ông Nguyễn Việt Cường, Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật của Vietsafe với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng đã chia sẻ các tiêu chuẩn, quy định và kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống PAVA sao cho đạt hiệu suất cao, tối ưu với các công trình và địa điểm ứng dụng.


Ông Nguyễn Việt Cường – Phó Giám đốc kỹ thuật Công Ty Cổ Phần Công Nghệ An Toàn Việt Nam (VIETSAFE)


Ông Sahil - Chuyên gia của nhà sản xuất Honeywell

 

Ngoài ra, các khách mời cũng được tham quan và trải nghiệm thực tế các sản phẩm demo được trưng bày tại hội thảo. Cuối chương trình đã diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách mời với những phần quà hấp dẫn đã tạo nên không khí vui vẻ và gần gũi.


Ảnh lưu niệm cùng các khách mời

 

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần gắn kết và chia sẻ thông tin giữa đơn vị tổ chức và các khách mời tham gia về hệ thống PAVA. Đây cũng là cơ hội để Công ty Cổ Phần Công Nghệ An Toàn Việt Nam (VIETSAFE,. JSC) giao lưu và kết nối với các đối tác trong ngành, cũng như khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của mình.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ An Toàn Việt Nam (VIETSAFE,. JSC) xin chân thành cảm ơn tất cả các khách mời đã tham dự hội thảo và mong muốn được hợp tác với các đơn vị trong thời gian tới.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN TOÀN VIỆT NAM

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0102710753 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 08/01/2016
Người đại diện theo pháp luật: LÊ MẠNH DŨNG

Language

×
Tiếng ViệtQuốc tế ngữTiếng Ả RậpTiếng AlbaniaTiếng AmharicTiếng AnhTiếng ArmeniaTiếng AzerbaijanTiếng Ba LanTiếng Ba TưTiếng BantuTiếng BasqueTiếng BelarusTiếng BengalTiếng BosniaTiếng Bồ Đào NhaTiếng BulgariaTiếng CatalanTiếng CebuanoTiếng ChichewaTiếng CorsiTiếng Creole ở HaitiTiếng CroatiaTiếng Do TháiTiếng Đan MạchTiếng ĐứcTiếng EstoniaTiếng FilipinoTiếng FrisiaTiếng Gael ScotlandTiếng GaliciaTiếng GeorgeTiếng GujaratTiếng Hà LanTiếng Hà Lan (Nam Phi)Tiếng HànTiếng HausaTiếng HawaiiTiếng HindiTiếng HmongTiếng HungaryTiếng Hy LạpTiếng IcelandTiếng IgboTiếng IndonesiaTiếng IrelandTiếng JavaTiếng KannadaTiếng KazakhTiếng KhmerTiếng KurdTiếng KyrgyzTiếng LàoTiếng LatinhTiếng LatviaTiếng LitvaTiếng LuxembourgTiếng Mã LaiTiếng MacedoniaTiếng MalagasyTiếng MalayalamTiếng MaltaTiếng MaoriTiếng MarathiTiếng Mông CổTiếng MyanmarTiếng Na UyTiếng NepalTiếng NgaTiếng NhậtTiếng PashtoTiếng PhápTiếng Phần LanTiếng PunjabTiếng RumaniTiếng SamoaTiếng SécTiếng SerbiaTiếng SesothoTiếng ShonaTiếng SindhiTiếng SinhalaTiếng SlovakTiếng SloveniaTiếng SomaliTiếng SundaTiếng SwahiliTiếng TajikTiếng TamilTiếng Tây Ban NhaTiếng TeluguTiếng TháiTiếng Thổ Nhĩ KỳTiếng Thụy ĐiểnTiếng Trung (Giản Thể)Tiếng Trung (Phồn thể)Tiếng UkrainaTiếng UrduTiếng UzbekTiếng Xứ WalesTiếng ÝTiếng YiddishTiếng YorubaTiếng Zulu
Được hỗ trợ bởi Dịch